ชี้เป้า3วิธี ฟันขาว ได้ง่ายๆด้วยวิธีธรรมชาติ

เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีฟันที่สะอาดขาวผุดผ่องต้องห้ามพลาดกับการชี้เป้า 3วิธี ฟันขาว ได้ง่ายๆด้วยวิธีธรรมชาติ เรียกได้ว่าเพียงเพื่อนๆนำวิธีเหล่านี้ไปใช้และลองทำตาม รับประกันได้เลยค่ะว่าเพื่อนๆจะมีฟันที่ขาวผุดผ่องแน่นอน สามารถยิ้มรับได้อย่างมั่นใจ ดังนั้นเพื่อนๆที่มีปัญหาสีฟันไม่สดใสก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยนะคะ วิธีต่างๆนี้จะช่วยเพื่อนๆได้แน่นอน ซึ่ง

ฟันขาว ธรรมชาติมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ฟันขาว

1.ใช้ชาโคลแปรงฟัน

สำหรับวิธีแรกของเราที่อยากจะมาชีเป้าเพื่อนๆนี้ก็คือการใช้ชาโคลแปรงฟันนะคะ ซึ่งสำหรับชาโคลนั้นมีประสิทธิภาพช่วยขจัด คราบหินปูน รวมไปถึงยังสามารถช่วยให้ฟันของเราขาวสะอาดอีกด้วย ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้นได้อีกระดับนะคะ เป็นวิธีง่ายๆด้วยธรรมชาติที่อยากให้เพื่อนๆได้ลองนำไปทำกันดูนะคะ

ฟันขาว

2.ทานผลไม้บางชนิด

การเคี้ยวผลไม้บางชนิดนั้นจะช่วยเป็นการขัดฟันไปในตัว ช่วยให้ขจัดคราบฟันต่างๆ ทำให้ฟันของเราขาวสะอาดขึ้นได้ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแถมได้ประโยชน์จากการทานผลไม้อีกด้วยนะคะ โดยผลไม้ที่แนะนำก็เช่น แครอท จะมีที่เนื้อแข็งก็จะช่วยขัดฟันได้ดี หรือจะเป็นแอปเปิ้ลก็ได้เช่นกันนะคะ  โดยตัวแอปเปิ้ลจะมีสารขัดฟันในตัว ช่วยทำให้ฟันเราขาวสะอาดขึ้นนั่นเอง

ฟันขาว

3.ขัดฟันด้วยเกลือ มะนาว หรือเปลือกกล้วย

วิธีสุดท้ายนี้จะเป็นการนำวัตถุดิบธรรมชาติมาขัดฟัน ซึ่งเราจะขัดแบบเพียวๆโดยตรงเลยนะคะ ขัดเบาๆไม่แรง ด้วยเกลือ มะนาว หรือจะเปลือกกล้วยก็ได้เลยค่ะ ตามความสะดวกของเพื่อนๆเลย แนะนำให้ทำอาทิตย์ละ1-2ครั้งก็จะช่วยให้ฟันขาวขึ้นได้อีกระดับนะคะ

ก็จบกันไปแล้วกับการชี้เป้า 3วิธีฟันขาวได้ง่ายๆด้วยวิธีธรรมชาติ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หาทำง่ายๆเลยใช่มั้ย เพื่อนๆที่อยากมีฟันที่ขาวสะอาด อยากยิ้มได้อย่างมั่นใจก็สามารถนำวิธีที่เราได้แนะนำนี้ไปลองใช้และทำตามกันได้นะคะ รับรองว่าเพื่อนๆจะมีฟันที่ขาวสวยแน่นอนค่ะ การันตี

ติดตามบทความสุขภาพ และ วิธีรักษาสุขภาพดวงตา ง่ายๆได้ที่นี่