เคยไหมไม่มั่นใจกับปัญหาหลุมสิว มาแก้ปัญหากัน

หลุมสิว เป็นเหล่าปัญหาที่ตัวของเราเองนั้นเชื่อว่าหลายท่านอาจจะเคยพบเจอกันอยู่บ้าง ที่ในบางครั้งเราเป็นสิวเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ แต่ว่าเมื่อเริ่มหายแล้ว หรือเราไปโดนแกะก่อน จะทำให้บริเวณนั้นกลายเป็นหลุมไปเลย ทำให้ไม่มีความมั่นใจแม้แต่น้อย ถ้าหากว่าเป็นมากจะไม่อยากที่จะพบเจอคน แต่ว่าทุกท่านไม่ต้องกังวลใจไปแต่อย่างใด ทุกปัญหามีทางออกเสมอ ที่คุณสามารถรักษาให้หายได้ แต่ก่อนอื่นเลยอยากให้ทุกท่านได้ติดตามถึง สาเหตุ และประเภท การรักษา ศึกษาไปด้วยกันแล้วหน้าของคุณจะกลับมาใสไร้หลุม

สาเหตุและประเภท หลุมสิว

หลุมสิว

สาเหตุที่เกิดขึ้นจากการที่ได้มีการเป็นมาของรอยแผล ที่มีความบุ๋มเข้าไปอย่างชัดเจน ส่วนมากแล้วจะเกิดในสิวที่มีความอักเสบกันเป็นส่วนใหญ่ แล้วถ้าหากว่าเมื่อไรก็ตาม อักเสบนานจนเกินไป และทำการที่คอยแกะอยู่บ่อยครั้ง ยิ่งอักเสบไปมากกว่าเดิมนั้น จะทำให้เกิดเป็นหลุมขึ้นมาให้เราได้เห็นกันอย่างชัดเจน แล้วเป็นแผลรอยดำด้วย โดยในแต่ละประเภทจะแตกต่างกันออกไป เช่น หลุมที่มีฐานมีความความแคบ และมีความลึก ต่อมาเป็นหลุมที่เป็นแบบกว้าง มีตื้นและลึก เห็นได้ชัดเจน สุดท้ายจะเป็นหลุมที่มีความโค้ง จะมีพังผืดที่เกาะอยู่ในชั้นผิวหนังของหน้า

หลุมสิว

วิธีการรักษาหลุมสิว จากคำแนะนำของแพทย์

วิธีในการดูแลรักษาที่ในตอนนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มีวิธีที่จะมาแนะนำต่อไปนี้ มีการเลาะพพังผืด ที่รักษาแผลที่มีความลึก และจะเห็นขอบของสิวที่ชัดเจนอย่างมาก ถ้าหากว่าเป็นหนักอาจจะมีการรักษาเพิ่มเติมด้วย จะทำไปร่วมกัน เลเซอร์ เป็นวิธีที่นิยมทำกันเป็นส่วนใหญ่ ผิวหนังจะได้รับการบาดเจ็บและทำให้มีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาอีกครั้ง จนทำให้แผลเราตื้นได้แบบไม่คาดคิด กรอผิว เป็นการรักษาที่จะทำให้ผิวมีความเรียบเนียนได้ไว แต่ว่าจะต้องพยายามไม่ให้โดนแดนขณะที่รักษาอยู่

หลุมสิว

หลุมสิว เป็นปัญหาที่สามารถแก้ไขได้ ที่เราจะรักษาไปด้วยกัน ด้วยคำแนะนำของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ จะทำให้คุณมีความมั่นใจดังเดิม และห้ามพลาด slot99 สล็อตอันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ฝากถอนสะดวก ให้บริการทุกเวลา

ติดตามบทความสุขภาพ ง่ายๆได้ที่นี่