แนะนำ แบรนด์แว่นกันแดดคุณภาพ ช่วยป้องกันสายตา ราคาจับต้องได้

ต้องบอกก่อนว่าคนไทยอย่างเรานั้นมักจะชอบลืมดูแลตัวเองในเรื่องเล็กๆน้อยๆ เพราะคิดว่ามันไม่ได้เป็นอะไรมาก ยกตัวอย่างเช่นการใช้ชีวิตสู้แดดจ้า ที่เรานั้นมักมองแสงแดดตรงๆโดยไม่ป้องกันสายตาของเราเลย ทำให้มันอาจเกิดผลเสียต่างๆตามมาได้ไม่ว่าจะเป็นการเป็นการเสื่อมของกระจกตา เลนส์ตาเกิดต้อกระจก จอตาเสื่อมและอื่นอีกมากมาย ดังนั้นทางที่ดีคือเราจำเป็นต้องป้องกันดวงตาไม่ให้สัมผัสหรือเจอกับแสงแดดโดยตรงด้วยการใส่แว่นกันแดดนั่นเอง ฉะนั้นเราจึงจะมาแนะนำ 3 แบรนด์ แว่นกันแดด คุณภาพที่ใส่แล้วถนอมตาและป้องกันสายตาให้กับทุกคน เป็นแบรนด์แว่นที่ราคาจับต้องได้ ดังนั้นต้องห้ามพลาดกันไปเลย

3 แบนรด์ แว่นกันแดด ราคาดี ถนอมสายตาจากแดดจ้า

แว่นกันแดด
  1. Zara 

แว่นกันแดดสุดเก๋กู้ดก็ต้องแบรนด์ Zara กันเลย บอกเลยว่าใครอยากได้แว่นที่ใส่สวยดูทันสมัยและยังถนอมสายตาจากแสงแดดจะพลาดแบรนด์กันไปไม่ได้เลย เพราะมีทรงแว่นให้เลือกเยอะมากๆ หลากหลายสไตล์และที่สำคัญเลนส์แว่นก็ทำออกมาอย่างดีเยี่ยม สามารถป้องกันแสงแดดจ้าต่างๆได้ ใส่สวยใส่ได้ทุกงาน ราคาเริ่มต้นประมาณ 1190 บาท สามาถหาซื้อได้ตามช็อปของ Zara เลย

แว่นกันแดด
  1. PERCY 

อีกหนึ่งแบรนด์จากอิตาลี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่น เป็นแบรนด์ที่ดีไซน์เลิศมากๆและที่สำคัญวัสดุที่นำมาใช้ทำแว่นกันแดดก็เป็นวัสดุระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย ปังสุดๆ สามารถใช้ได้ยาวๆ เพราะทนมากๆ ไม่หักหรืององ่าย ทรงแว่นสวยโดดแด่น มีให้เลือกหลากหลายแบบ เป็นแบรนด์ที่ทำให้แว่นกันแดดเหมือนแว่นแฟชั่น เพราะดีไซน์สวยมากๆ ออกแบบเหมือนพวกแบรนด์ไฮเอนท์เลยแต่ในฉบับราคาหลักพัน โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 2000 บาท~ หาซื้อได้ตามแว่นท็อปเจริญสาขาใกล้บ้านได้เลย

แว่นกันแดด
  1. OWNDAY 

ต่อมาจะเป็นแบรนด์ OWNDAY แบรนด์แว่นสุดมินิมอลจากญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ที่มีทั้งแว่นสายตา แว่นแฟชั่นต่างๆ และแว่นกันแดดที่ชื่อสุดๆ เป็นแบรนด์แว่นใส่ใจทุกจุดการผลิต   ใช้วัสดุดี ทนทานแข็งแรง ดีไซน์ต่างๆก็ดี ออกแบบได้ทันสมัยและมีให้เลือกหลายรูปทรงตั้งแต่แบบเบาๆไปจนถึงแว่นแนวแฟชั่นจ๋า ใส่แล้วสวยดูดีแถมยังได้การป้องกันดวงตาระดับสูวอีกด้วย ใครอยากได้ทั้งความทนทาน ใส่ดูสวยและป้องกันสายตาก็ขอแนะนำแว่นกันแดดของ OWNDAY เลย ซึ่งราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 1990 บาท สามารถซื้อได้ตามช็อบของ OWNDAY กันได้เลย และไม่ควรพลาด 888slot เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง มั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย 100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามบทความสุขภาพ ง่ายๆได้ที่นี่