4 สูตรหมักผม ฉบับง่ายๆ กู้ผมสวยคืนความสลวยให้แก่เส้นผม

สำหรับการดูแลตัวเองนั้นนอกจากในเรื่องของรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือการดูแลเส้นผมนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าผมสวยก็ถือเป็นอีกเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง ยิ่งถ้าใครที่มีผมสลวยเงางามดูมีสุขภาพแล้วก็ยิ่งดูน่ามอง ดังนั้นวันนี้เราก็เลยอยากมาแจกสูตรหมักผมที่จะช่วยเพื่อนๆทุกคนมีผมที่สวยได้นั้นเองด้วย 4 สูตรหมักผม ฉบับง่ายๆ กู้ผมให้กลับมาสวยดูมีสุขภาพ ดูเงางามน่าสัมผัสและที่สำคัญช่วยให้สุขภาพเส้นผมที่เคยเสียไปกลับฟื้นคืนมาได้อีกด้วย ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนที่อยากผมสวยก็ต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ

บอกต่อ 4 สูตรหมักผม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมาดูดีขึ้นได้

สูตรหมักผม
  1. สูตรหมักผมน้ำมันมะพร้าว

สำหรับสูตรแรกนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นสูตรที่ง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้ แค่นำน้ำมันมะพร้าวมาหมักเส้นผมทิ้งไว้ 20-30 นาทีก็จะช่วยให้เส้นผมของทุกคนดูเงางามและมีน้ำหนักขึ้นได้ เป็นสูตรที่ช่วยกู้สุขภาพเส้นผมได้ดีมากๆ และยิ่งถ้าทำบ่อยๆอย่างเป็นประจำจะเห็นผลได้ชัดเจน 

สูตรหมักผม
  1. สูตรหมักผมน้ำมันมะกอก

สำหรับสูตรนี้จะเป็นการนำน้ำมันมะกอกมาผสมกับน้ำผึ้งและไข่ไก่ ในอัตราส่วน 5:2:2 สูตรนี้แนะนำสำหรับใครที่มีปัญหาผมแห้งเสียเลย เพราะมันจะช่วยให้ผมกลับมานุ่มลื่น จากที่สากๆผมก็จะดีขึ้น แนะนำให้หมักทิ้งได้ 12-20 นาที ทำอาทิตย์ 1-2 ครั้งเป็นประจำผมสวยสุขภาพดีขี้นแน่นอน

  1. สูตรหมักผมเลม่อน

สูตรต่อมาจะเป็นสูตรที่เรานำเลม่อนมาผสมกับไข่ขาว โดยจะใช้เลม่อนครึ่งลูกบีบน้ำออกมาผสมกับไข่ขาว 1 ฟอง หมักทิ้งไว้ 15-20 นาที สูตรนี้จะเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมมันง่าย เป็นสาวผมมัน เนื่องจากเลม่อนมีสรรพคุณช่วยกำจัดความมันส่วนเกินได้ นอกจากนี้ไข่ขาวก็จะช่วยเรื่องความเงางามของเส้นผม 

สูตรหมักผม
  1. สูตรหมักผมน้ำตาลทรายแดง

สูตรสุดท้ายจะเป็นการนำน้ำตาลทรายแดงมาผสมกับ Olive Oil แล้วหมักผมทิ้งไว้ 15-20 นาที เป็นสูตรสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมแตกปลายและมีรังแค น้ำตาลทรายแดงจะมีสรรพคุณที่ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายออกไปได้ รวมไปถึงกำจัดพวกสิ่งตกค้างต่างๆบนหนังศีรษะ Olive Oil  ก็ช่วยเรื่องปัญหาผมแห้ง มีหน้าที่เหมือนครีมนวดเลย ช่วยให้ผมนิ่มขึ้นและเงางามน่าสัมผัส และห้ามพลาด 1688games คาสิโนออนไลน์ ระบบดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ฝาก-ถอน ออโต้ สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัส ทันที

ติดตามบทความสุขภาพ ง่ายๆได้ที่นี่