แนะนำ แผ่นมาสก์หน้า คุณภาพดี หน้าใสไร้สิว

    นอกจากสกินแคร์ต่างๆแล้วก็แผ่นมาสก์หน้าเนี่ยค่ะที่ถือเป็นการบำรุงที่สำคัญสำหรับใบหน้าของหนุ่มๆสาวๆ เพราะการมาสก์หน้าถือเป็นการมอบความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว และทำให้ใบหน้ากระจ่างใสอีกด้วยค่ะ แต่เราก็ต้องเลือกยี่ห้อและสูตรให้ตรงกับสภาพผิวของเราด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นเราไปดู แผ่นมาสก์หน้า ยี่ห้อสุดเลิศกันเลยดีกว่าค่ะ

4 ยี่ห้อ แผ่นมาสก์หน้า ที่ใช้แล้วรับรองว่าเห็นผล

แผ่นมาสก์หน้า
  1. Biotherm Life Plankton Essence In Mask

แผ่นมาสก์หน้าจาก Biotherm ยี่ห้อชื่อดังที่มาพร้อมการมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยตัวนี้ใช้ระยะเวลาในการที่ได้มาสก์กันนั้นแค่เพียง 8 นาทีกันไปเท่านั้น จุดสำคัญคือการใช้ Life Plankton มาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเวลาเร่งด่วนที่เราอยากรีบกู้สภาพผิวตัวนี้คือช่วยได้เยอะมากเลยค่ะ ราคากล่องละ 1,350 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee หรือ Central online ได้เลยค่ะ

 แผ่นมาสก์หน้า
  1. Lululun Whitening Mask

แผ่นมาสก์หน้ายอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นที่ถือว่ามีการอุดมกันไปด้วยทางด้านตัวเอสเซนส์ที่ถือว่าสุดของการเข้มข้น พร้อมด้วยส่วนผสมมากประโยชน์มากมาย เช่น ไฮยาลูโรนิค พริมโรส ใบเชอร์รี่ และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวและทำให้กระจ่างใส อีกทั้งยังไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสีอีกด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ราคากล่องละ 245 บาท พิกัดซื้อได้ที่ Watsons หรือ Central online ค่ะ

 แผ่นมาสก์หน้า
  1. Sulwhasoo Snowise Brightening Mask

สำหรับใครที่อยากจะมีหน้าที่ถือว่าขาวแบบกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ต้องแผ่นมาสก์หน้าตัวนี้เลยค่ะ Sulwhasoo รุ่น snowise ที่โดดเด่นในเรื่องผิวขาว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาว กระจ่างใส มีส่วนผสมของโสมขาว อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้อีกด้วยนะคะ ราคากล่องละ 4,000 บาท สามารถซื้อได้ที่ช็อป Sulwhasoo ทุกสาขาเลยค่า

  1. Faith In Face I Am Always Bright

แผ่นมาสก์หน้าตัวนี้ที่ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้ดีมากๆค่ะ ถือเป็นอีกตัวที่ครองใจใครหลายคน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ลดรอยแผลเป็นจากสิว ช่วยเรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดนตัวนี้มีส่วนผสมจากสมุนไพรแถบเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด เวลามาสก์ตัวนี้จึงรู้สึกเหมือนได้ดีทอกซ์ผิวไปในตัวด้วยค่ะ ราคา 79 บาทต่อแผ่น สามารถซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา  และัไม่ควรพลาด betclic88  เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ค่ายเกมอันดับหนึ่งที่นักเดิมพันยอมรับมากที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามบทความสุขภาพ ง่ายๆได้ที่นี่