แนะนำ 3 ไดร์เป่าผม ยอดฮิตใช้ดีประจำปี 2021

 ไดร์เป่าผม ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่สาวๆส่วนใหญ่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะสาวๆที่ผมยาวแห้งยากจึงต้องมีไดร์เป่าผมติดบ้านเสมอ ตอนนี้ไดร์เป่าผมมีหลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกใช้กัน ซึ่งจะมียี่ห้อไหนโดนใจบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

3 ไดร์เป่าผม ไอเท็มเด็ดที่อยากแนะนำ

 ไดร์เป่าผม

          1. Dyson supersonic HD03

ประเดิมตัวแรกด้วยไดร์เป่าผมจากไดสัน ถึงแม้ว่าราคาของตัวนี้ค่อนข้างแรง แต่ถือว่าเป็นไดร์เป่าผมตัวยอดฮิตที่ใครใช้ก็ติดใจเลยล่ะค่ะ เพราะเค้ามีเทคโนโลยีช่วยให้ผมแห้งเร็ว อีกทั้งยังมีหัวแม่เหล็กที่สามารถจัดแต่งทรงผมต่างๆตามใจชอบและหมุนทิศทางได้อย่างง่ายดาย มีระบบควบคุมอัจฉริยะป้องกันไม่ให้ลมร้อนทำลายเส้นผม อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความร้อนได้ถึง 4 ระดับ และยังมีเสียงที่เบาอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะมีราคาถึง 14,900 บาท แต่ถือว่าคุ้มค่าในการใช้งานระยะยาวเลยค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ Dyson thailand, Lazada, Shopee หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 ไดร์เป่าผม

          2. Lesasha Airmax 8000 MAX (ACMOTOR) รุ่น LS1115

ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ของเลอซาช่าถือเป็นอีกรุ่นที่ใช้งานได้ดีและคุ้มค่า สามารถช่วยจัดแต่งทรงผมของสาวๆได้หลากหลายทรง มาพร้อมทั้งปลายหัวที่สามารถเปลี่ยนได้ตามชอบ ทำให้ผมดูมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น ทรวดทรงถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและตอบโจทย์สำหรับสาวๆสุดๆ มีความอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อเส้นผม สามารถปรับได้ 3 ระดับ ราคา 1,790 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee ค่ะ 

 ไดร์เป่าผม

          3. Panasonic nanoe™ รุ่น EH-NA32-TL

ไดร์เป่าผมสุดไฮเทคจากพานาโซนิคที่มีดีไซน์สุดอินเทรนด์ทำให้น่าใช้ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมหัวเป่า quick-dry ที่ทำให้ผมแห้งเร็วและปกป้องผมจากความร้อนไม่เกิน 90 องศา ด้วยระบบ heat protection ช่วยให้ตอนเป่าผมไม่รู้สึกร้อนจนเกินไปค่ะ อีกทั้งยังสามารถใช้อนุภาคนาโนที่ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู ชุ่มชื้น และดูมีน้ำหนักสุขภาพดี และที่สำคัญมีเสียงที่เบา ทำให้เวลาเป่าไม่รู้สึกรำคาญเสียงด้วยค่ะ สามารถปรับได้ 2 ระดับ ราคา 2,390 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee และ Lazada ได้เลยค่ะ และห้ามพลาด slot888 เว็บเดิมพันสล็อตทุนน้อย โบนัสแตกหลักล้าน เดิมพันสนุก ได้เงินจริง แน่นอน


ติดตามบทความสุขภาพ
 ง่ายๆได้ที่นี่