ลิปบาล์ม เปลี่ยนสีที่สาวๆทุกคนต้องมี

หากสาวๆไหนที่ถือว่ากำลังที่จะทำการมองหาตัวลิปดีๆสักแท่งที่สามารถใช้ทาได้ทุกวันโดยที่ไม่ทำลายผิวปากวันนี้เราขอนำเสนอ 3 ลิปบาล์ม เปลี่ยนสีที่ต้องมีเก็บไว้ให้ได้ เป็นลิปบาล์มที่ได้ทั้งความสวยงามจากสีสันและยังได้บำรุงไปพร้อมๆกันอีกด้วย เรียกได้ว่ามีหนึ่งแต่ตอบโจทย์ได้ถึงสองเลยนะคะ คุ้มมากๆ ดังนั้นถ้าใครที่อยากทาลิปหรือชอบทาลิปแต่ไม่อยากปากดำก็ต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ ฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าลิปบาล์มเปลี่ยนสีทั้ง 3 ตัวของเรานั้นจะมีลิปยี่ห้อไหนกันบ้าง ไปดุกันเลยค่ะ

บอกต่อความสวยกับ 3 ลิปบาล์ม เปลี่ยนสี สีสวยปากไม่ดำ

ลิปบาล์มเปลี่ยนสี คืออะไร คำตอบ คือ เป็นลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื่นและบำรุงปากที่ยังช่วยเติมสีสันให้กับปากอีกด้วย เป็นลิปเนื้อบาล์มที่เมื่อทางลงบนฝีปากก็จะให้ความรู้สึกเหมือนทาลิปมัน/ลิปบาล์มเป็นลักษณะแววๆไม่มีสีทั่วไปแต่พอผ่านไปสัก 1-2 วิ สีของลิปก็จะเปลี่ยนไปและออกมาให้เห็นเป็นสีสันสวยงามนั่นเอง เป็นไอเทมที่สุดยอดไปเลยใช่มั้ยละคะ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูลิปบาล์มเปลี่ยนสีทั้ง 3 ตัวกันเลย

ลิปบาล์ม
  1. Bobbi Brown Extra Lip Tint

ลิปทิ้นท์เนื้อบาล์มเปลี่ยนสีสุดปังที่สาวๆต้องมี เม็ดสีแน่น มีเฉดให้เลือกเยอะ บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่นทาแล้วไม่รู้สึกหนักแถมไม่ทำให้ปากดำ ราคาตัวนี้ตกแท่งละประมาณ 1,305 บาท สามารถหาซื้อได้ตามเซนทรัล, Shopee, Lazada

ลิปบาล์ม
  1. MENTHOLATUM Lip Ice Magic Color Strawberry

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีตัวต่อมาราคานักศึกษาจับต้องได้ เป็นตัวที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ แถมสีก็น่ารักอีกด้วย จะออกเป็นชมพูอ่อนๆสามารถทาไปเรียนได้ มีกลิ่นที่ถือว่าหอมจากสตรอเบอร์รี่ ใครที่เป็นสายหวานขอแนะนำเลย ราคาเพียงแท่งละ 99 บาทเท่านั้น ซื้อได้ตาม เซเว่น, Lazada, Shopee

ลิปบาล์ม
  1. innisfree Glow tint lip balm

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีตัวสุดท้ายนี้ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบสีสันสดใสๆต้องห้ามพลาดกันเลย เป็นตัวที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะ ให้โทนสีที่รู้สึกถึงความสดใส เนื้อบาล์มบางเบาทาง่ายไม่ตกร่อง บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นตลอดวัน ทาแล้วปากไม่ทำต้องลอง ราคาประมาณ 270 บาท ซื้อได้ตามShopee, Lazada และห้ามพลาด Slot BNG ค่ายเกมสล็อตออนไลน์น้องใหม่มาแรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัล มากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามบทความสุขภาพ ง่ายๆได้ที่นี่