สายทาเล็บเชิญทางนี้กับ น้ำยาทาเล็บ ยี่ห้อปังราคาไม่แรงแถมสีสวยติดทน

เทรนด์ความสวยความงามที่มาแรงในช่วงนี้แน่นอนว่าจะหนีการทำเล็บกันไปไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการต่อของเล็บ ทำเล็บเจลล์หรือจะเป็นในส่วนของทาสีเล็บก็ล้วนแต่ฮิตฮอตกันทั้งนั้น เปลี่ยนสีกันให้วุ่นเปลี่ยนแบบอาทิตย์ละลายอาทิตย์ละสีกันไปเลย แต่การจะทำเล็บแต่ละทีราคาของค่าใช้จ่ายก็สูงเหลือเกิน ดังนั้นถ้าใครที่อยากทำเล็บแต่งบน้อยเราก็ขอแนะนำ 4 น้ำยาทาเล็บ ยี่ห้อปังราคาไม่แรงแถมสีสวยติดทนกันเลยนะคะ เป็นน้ำยาทาเล็บที่รับรองว่าทาแล้วเล็บสวยไม่แพ้ทำที่ร้านแน่นอน ฉะนั้นต้องห้ามพลาดกันเลย

ของมันต้องมี 4 น้ำยาทาเล็บ ยี่ห้อเด็ดดวงที่สายทาเล็บไม่ควรพลาด

น้ำยาทาเล็บ
  1. Tenten

เป็นน้ำยาทาเล็บที่ต้องมีติดไว้กันเลยสำหรับ Tenten ตัวนี้ เพราะเป็นตัวที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งสีเบจ สีใส สีกลิตเตอร์ต่างๆ อีกทั้งยังเป็นตัวที่สีติดทนและที่สำคัญไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีอันตรายอีกด้วย ดีมากๆ ราคาชิ้นละประมาณ 36 บาท ซื้อได้ตามวัตสัน Shopee Lazada

น้ำยาทาเล็บ
  1. Chada

น้ำยาทาเล็บตัวต่อมาจะเป็นแบรนด์ของไทย เฉดสีต่างๆก็จะให้กลิ่นอายแบบไทยๆ มีเฉดสีให้เลือกกว่า 80 เฉด ทาง่ายไม่เป็นก้อนแถมแห้งไว ราคาประมาณ 79 บาทต่อชิ้น ซื้อได้ตาม Lazada, Shopee 

น้ำยาทาเล็บ
  1. Mistine Color Lover Nudes Nail Polish

สำหรับตัวต่อมาจะเป็นน้ำยาทาเล็บของมิสทีนนะคะ จุดเด่นของตัวนี้จะมาในสีนู้ดดูเรียบหรู เฉดสีต่างๆก็จะให้ความรู้สึกอ่อนหวาน เข้ากับทุกสีผิว เป็นสีพื้นฐานที่ใครไม่มั่นใจก็ทาได้ เพราะสีไม่แรงเลย สาวหวานแนะนพ ราคาประมาณชิ้นละ 35 บาท ซื้อได้จากแคตตาล็อกมิสทีน หรือ Lazada, Shopee

  1. Morning Kiss

น้ำยาทาเล็บตัวสุดท้ายแค่ชื่อก็หวานแล้วใช่มั้ยละคะ แต่ขอบอกเลยว่าเฉดสีของเค้านั้นหลากหลายมากๆ ไม่ได้มีแค่สีหวานๆเท่านั้น มีไล่ไปทุกเฉดทุกสไตล์เลย จะสีแดงเซ็กซี่ สีฟ้าสดใสๆก็มีทั้งหมด อยากได้สไตล์ไหน Morning Kiss ก็มีให้คุณเลือก สีเยอะ ติดทน ทาง่าย ราคาเพียงประมาณ 40 บาท / ชิ้น ซื้อได้ตาม Lazada, Shopee และ slot999 คาสิโนออนไลน์ ที่มาแรง แซงทุกโค้ง เดิมพันง่าย รวยไว ไม่ควรพลาด แจกเครดิตฟรี 2021

ติดตามบทความสุขภาพ ง่ายๆได้ที่นี่