แนะนำ สครับขัดผิวกาย ตัวปังฉบับ 2021 ที่ทุกคนต้องมี

กักตัวอยู่บ้านว่างๆมาสครับเปลี่ยนผิวเก่าเป็นผิวใหม่ดูออร่ากันดีกว่าค่ะ เชื่อว่าหลายคนอยู่บ้านนานๆก็น่าจะต้องหากิจกรรมมาทำยามว่างกันใช่มั้ยละคะ ไม่ว่าจะหาหนังดู ฟังเพลง ทำความสะอาดบ้านหรืออ่านหนังสือต่างๆมากมาย แต่วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งกิจกรรมคือการสครับขัดผิวกายที่อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนได้ลองมาทำกัน เพราะการสครับนั้นช่วยผิวได้เยอะมากๆ แต่การจะให้ได้ผลดีก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพใช่มั้ยละคะ ฉะนั้นเราจึงขอแนะนำ 4 สครับขัดผิวกาย ตัวปังฉบับ 2021 ที่ทุกคนต้องมี

อยากผิวสวยผิวสม่ำเสมอเท่ากันต้องห้ามพลาดกับ 4 สครับขัดผิวกาย ยี่ห้อดีแห่งปี 2021

การสครับผิวคืออะไร คำตอบคือการขัดผิวหรือถูผิวด้วยสครับเพื่อทำความสะอาดผิวเอาเซลล์ผิวที่เสียหรือตายแล้วออก ขจัดสิ่งสกปรกที่ได้มีการสะสมตามของรูขุมขน สิ่งอุดตันต่างๆ ตามชั้นผิว ซึ่งข้อดีของการสครับขัดผิวกายนั้นก็จะช่วยให้ผิวสะอาด ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูสม่ำเสมอ และที่สำคัญคือช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้ไวมากๆ ดีขนาดนี้ว่างๆอยู่บ้านต้องหามาสครับกันเลยนะคะ ซึ่งเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าสครับขัดผิวกายทั้ง 4ตัวที่เราจะมาแนะนำนั้นมียี่ห้อไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

สครับขัดผิวกาย
  1. Yoko Spa Milk Salt 

สำหรับสครัยตัวนี้ต้องมีติดไว้กันเลย เพราะราคาถูกแถมหาซื้อง่าย จะเป็นสครับขัดผิวกายจากเกลือสปาและนมวัว ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นทันทีหลังสครับ ช่วยลดริ้วลอยด่างดำต่างๆ ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูกระจ่ายใส่ขึ้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 39 บาท หาซื้อได้ตามเซเว่น ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  1. Soap and Glory he Breakfast Scrub 

ตัวต่อมาจะเป็นสครับตัวดังอีกตัวที่ต้องมี เพราะตัวมีสรรพคุณเค้าเยอะมากๆ ทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปรับให้ผิวดูสม่ำเสมอ ผิวนุ่มขึ้นหลังจากทำการสครับและที่สำคัญไม่ทำลายชั้นผิว ตัวนี้ราคาโดยประมาณ 299 บาท สามารถหาซื้อได้ตาม Boots หรือ ช็อปออนไลน์ Shopee Lazada

สครับขัดผิวกาย
  1. THE BODY SHOP ALMOND MILK

สครับขัดผิวกายจากนมอัลม่อนด์และน้ำผึ้ง ตัวนี้ขอแนะนำให้สำหรับคนที่แพ้ง่ายเพราะเป็นตัวสครับที่ค่อนข้างอ่อนโยนมากๆ ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเพราะเนื้อสครับจะละเอียดมากๆ ไม่บาดผิวเลย เป็นสูตรออร์แกนิคจากธรรมชาติที่ให้ทั้งความสว่างกระจ่างใสแถมยังช่วยให้ในเรื่องของผิวนั้นสม่ำเสมอและมีการเรียบเนียนอีกด้วย ราคาประมาณ 790 บาท หาซื้อได้ตาม Shopee Lazada 

สครับขัดผิวกาย
  1. KHAOKHO TALAYPU บอดี้สครับมะขาม

สำหรับสครับตัวสุดท้ายจะตัวที่มีส่วนผสมหลักเป็นมะขามเปียก นมและขมิ้น ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวดูผ่องขึ้นหลังจากใช้ทันที ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกระดับ ผลัดเซลล์ผิวและช่วยลดจุดด่างดำ ราคาประมาณ 79 บาท หาซื้อได้ตามเซเว่น Shopee Lazada และ i99bet  เว็บคาสิโนครบวงจร บนออนไลน์มาตรฐานระดับโลก ฝากถอน โอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามบทความสุขภาพ ง่ายๆได้ที่นี่