กลิ่นตัวแรง ไม่ใช่เรื่องที่จะมองข้าม !!

กลิ่นตัวแรง เป็นปัญหาที่หลายคนอาจจะเคยเจอ หรือบางคนอาจจะกำลังเกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ ที่รู้ดีว่าไม่ใช่เรื่องดีแต่อย่างใด ที่ก่อให้เกิดความไม่มั่นใจในชีวิตได้มาก ยิ่งสภาพอากาศบ้านเราในตอนนี้ ทุกท่านรู้อยู่แล้วว่าร้อนขนาดไหน แดดออก อากาศแปรปรวน

บางวันเกิดร้อนจัดขึ้นมา จนเกิดเหงื่อ คราบสกปรกไหลออกมาได้มาก ที่ให้กลิ่นตัวของเรานั้นเกิดขึ้นมาได้ มันจะมีกลิ่นตัวออกมาอยู่ตลอดเวลา แล้วการที่จะออกไปคุยเล่นกับเพื่อน นัดดูหนัง เดินเที่ยว ต่างเกิดความกังวล เราจึงต้องมาทำความรู้จักกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ให้มากขึ้น เพื่อที่เราจะรู้เท่าทันถึงสาเหตุ และแนวทางการป้องกันตนเองไม่ให้เกิดกลิ่นตัวแบบนี้ขึ้นมาได้

กลิ่นตัวแรง เกิดจากปัจจัยใดเป็นสิ่งสำคัญ

ปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหานี้คือการที่กินอาหารมีรสชาติจัดจ้านจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการใส่เครื่องเทศมาก ชอบกลิ่นหอมแบบนี้ หรือจะกินกระเทียม หอมแดง เป็นต้น มันทำให้เหงื่อเวลาออกมามีกลิ่นที่รุนแรงได้ ผู้ที่มีน้ำหนักเยอะ

กลิ่นตัวแรง

เหงื่อจะออกมากในส่วนต่างๆของร่างกาย โดยเฉพาะในจุดที่อับ ไม่ว่าจะแขนพับ ขาพับ รักแร้ กินเนื้อสัตว์มาก เมนูที่เป็นอาหารทอดๆ มีความมันเยอะ เป็นการกระตุ้นเหงื่ออย่างดี ที่จะทำให้ไหลออกมาได้มาก สุดท้ายคือการที่เลือกการระงับกลิ่นตนเองไม่ถูกวิธี โดยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับผิวตนเอง ต้องปรึกษาเภสัชกรร้านขายยาจะให้คำแนะนำดีมาก 

เคล็ดลับลดกลิ่นตัวแรงได้ภายใน 7 วัน

กลิ่นตัวแรง

ในการที่จะลดหุ่นไม่ใช่เรื่องที่ยาก รับรองเลยว่าไม่กี่วันเท่านั้นกลิ่นตัวเหล่านี้จะลดลงได้ทันตาเห็น อย่างที่สำคัญเลยต้องเลิกพฤติกรรมในการกินอาหารที่ราติจัดจ้านเกินไป พยายามออกกำลังกายเสมอ น้ำหนักจะลดด้วย อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพ ไม่ใส่เสื้อผ้าตัวเดิมโดยที่ยังไม่ได้ซัก ไม่หมักเสื้อผ้าเอานานเกิน 2 วัน อาบน้ำวันละ3ครั้ง ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ให้ตนเองอึดอัดหรือแน่นเกิน

กลิ่นตัวแรง

กลิ่นตัวแรงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว เราจะต้องหาแนวทางการรักษาและป้องกันต่อไป เพื่อให้ร่างกายของเรามีสุขภาพที่ดี อีกทั้งทำตามเคล็ดลับแล้วกลิ่นตัวของคุณจะลดลงได้เยอะ และอย่าพลาด candy brust เกมสล็อตออนไลน์คุณภาพดี ที่มาในรูปแบบสุดหวาน เล่นง่าย ได้เงินไว ฝากถอนรวดเร็ว มีทุนน้อยก็เล่นได้ แถมมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามบทความสุขภาพ ง่ายๆได้ที่นี่